Ý nghĩa cái tên của những địa danh trên dải đất nước S

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa: Là thành phố có khí hậu quanh năm ôn hòa mát mẻ, Đà Lạt được gọi với nhiều biệt danh lãng mạn, nới đây cũng là thiên đường của các loài hoa đẹp. Cao nguyên Đà Lạt Nằm trên độ cao 1500 mét so với mực nước biển,

Tham gia các tour du lịch hè đến đà nẵng như Tour mùa hè giá rẻ.
thuộc địa phận đất Tây Nguyên với địa thế là các dãy núi hay các khu rừng thực vật bao quanh. Nơi đây có rất nhiều các loài hoa đẹp của vùng ôn đới như mai anh đòa, hoa dã quỳ,…Vì thế mà từ lâu đà lạt được gọi với cái tên trìu mến thành phố nghàn hoa, hay các tên gọi khác.
Đà Nẵng – thành phố của những cây cầu: Là một thành phố với nhiều các cây cầu với nhiều kiến trúc độc đáo vì thế mà thành phố bên sông hàn có cái tên gọi khác là thành phố của những cây cầu. Đến với TP Đà Nẵng du khách khó lòng mà trối từ những chuyến đi thăm những cây cầu, mà sự nổi tiếng của chúng đã làm lên tên tuổi của Thành Phố. Nổi tiếng nhất phải kể đến cây cầu quay qua sông hàn, là một cây cầu dây văng thế hệ đầu tiên ở Việt Nam một thiết kế kiến trúc ấn tượng, cầu sông hàn ra đời đánh dấu bước ngoặt của sự phát triển kinh tế nối hai bờ đông và tây của sông hàn.
Tham khảo các tour du lịch biển tới Đà Nẵng như Tour biển giá rẻ 2015.
Cây cầu nổi tiếng trên sông hàn là một biểu tượng kinh tế của Đà Nẵng trong suốt nhiều năm qua, có thời điểm từng là cây cầu đẹp nhất Hành Tinh.
Hải Phòng – thành phố hoa phượng đỏ: Không phải ngẫu nhiên mà thành phố có tên Hoa Phượng đỏ, một loại cây được thực dân pháp đưa trồng vào thành phố cảng khoảng những năm thế kỷ 19. Cây phượng như hợp với đất ở Hải Phòng mọc lên tua tủa, vì thế mà người dân ở hải phòng nhân giống chồng cây phượng khắp mọi nơi ven đường trên các con phố. Màu hoa phượng giường như đã ngấm sâu vào tâm hồn người dân đất cảng, Cứ vào mùa hè hoa phượng lại nở đỏ khắp các con phố. có cả lễ hội hoa phượng được tổ chức ở Hải Phòng.
Tham khảo thêm các tour du lịch nước ngoài như Tour du lich Bali 2015.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...