Xoài Việt Nam có mặt trên thệ thống siêu thị tại úc

Nhiều năm liền thương mại Việt Nam đã thực sự củng cố sản phẩm các loại với mong muốn có thể xuất nhập khẩu trên thị trường úc. Và lần này loại sản phẩm được đàm phán suốt 7 năm đã có mặt trên các giá ke sieu thi cửa các cửa hàng tại úc.

Xoài là một trong những món ăn ưa thích cửa đa số người dân trên toàn châu âu, xoài có rất nhiều vitamin bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Tại Việt Nam là một trong những đất nước trồng xoài, đặc biệt khu vực nổi tiếng nhất chính là tỉnh đồng tháp, nơi mà cho ra những sản phẩm xoài thơm ngon, đẹp mắt, chuyên là những loại sản phẩm được thu gom chọn lọc để xuất khẩu sang nước ngoài.

kệ giá chứa xoài tại úc

Hầu hết các kệ thống siêu thị, kệ siêu thị thị hoa quả tại úc đang chứa những trái hoa quả xoài thơm ngon, mang nhãn hiệu Việt Nam. Và theo thống kê dự kiến sản phẩm hàng hóa của Việt Nam đang được nhiều người dân tại úc tiêu thụ một cách mạnh mẽ.

Được biết xoài là loại hoa quả thứ 2 được úc cấp giấy phép được xuất sang thị trường nước này. Điều đó cũng chứng tỏ rằng Việt Nam đang dần hòa nhập với thương mai quốc tế, được quốc tế coi trọng hơn về những sản phẩm nông sản do chính Việt Nam thực hiện chế biến sản xuất , đáp ứng nhu cầu tiêu trí hiện đại của những nước phát triển.

Các bạn có thể nhìn qua những mặt hàng xoài trên những chiếc giá kệ kho tại siêu thị ở úc. Thực sự rất bắt mắt, cho những khách hàng đến siêu thị mua sắm những sản phẩm xoài sạch cửa Việt Nam.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...