Ưu điểm của rèm hai lớp mang đến cho không gian nhà bạn

Rèm cửa ngày nay được dùng rộng rãi và ưa chuộng. Chúng được lắp đặt để trang trí cho căn phong thêm đẹp và lạ mắt cùng với công dụng lớn nhất là cản ánh, ánh nắng không cần thiết cho căn phòng của bạn. Trong các laoij rèm khác nhau thì rèm hai lớp được mọi người lựa chọn nhiều nhất  bởi nó có những ưu điểm vượt trội hơn so với laoij rèm một lớp thông thường . Dưới đây là những thông tin về rem cua so  hai lớp.

mua rèm cửa

Đặc điểm của rèm cửa hai lớp

Được thiết kế gồm hai lớp như đúng tên gọi của nó. Lớp ngoài độ dày tương đối, thường được làm từ những vật liệu như gấm, nhung, hay cotton… Còn lớp thứ 2 là lớp rèm mỏng, được gấn gần sát vơi scuawr sổ, và tường phòng khách. Lớp mùa chất liệu làm mỏng hơn , có thể trong suốt như von, tơ tắm, vải lanh mỏng.

>>báo giá rèm vải

Cấu tạo khác biệt , thế nên rèm 2 lớp mang đến thiết kế mới mẻ, giúp trang trí ngôi nhà thêm đẹp hơn. Ngoài ra giữa hai lớp vải có một khoảng không trống có thể cách nhiệt tốt, cách âm tuyệt đối hoàn hảo với những tiếng ôn bên ngoài, cùng đó là độ cản sáng và cản nắng được nâng cao và tuyệt đối.

Sử dugnj rèm cửa hai lớp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng. Lúc cần ánh sáng bạn chỉ cần kéo một hoặc cả hai lớp rèm lên, hoặc muốn có ánh sáng nhẹ thì bạn kéo lớp ngoài, để lớp trong để cản những tia nắng độc hại chiếu thẳng vào căn phòng nhà bạn.

Rèm hai lớp với tính năng thẩm mĩ cao, mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn một phong cách khác biệt, và độc đáo hơn. Thế nên rèm cửa hai lớp đưuọc dùng nhiều nơi phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Điều này giúp chúng nân gcao hiệu quả thực sự của nó hơn.

>>báo giá rèm cuốn

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...