Sự đối xử của Dubai với siêu xe triệu đô

Là một đất nước của du lịch và sự giàu có tột độ từ chính sách mở cửa phát triển của Chính quyền . Dubai đã vượt mặt new york để trở thành thiên đường cho mọi giấc mơ của giới nhà giàu .Với lượng tiền của cả thế giới đổ vào đây rất nhiều mà hầu hết đều rơi vào túi những tầng lớp trung và thượng lưu nơi nên việc chi tiền ra để mua những chiếc siêu xe hàng triệu đô đối với họ là điều quá là bình thường như mua một mớ rau . Chúng ta hãy cùng nhìn lại sự huy hoàng và cuộc sống trên cả giàu có của người dân và chính quyền Dubai :

du lịch tết cùng Du lịch Quốc Tế Đại Việt bạn sẽ có những chuyến du lịch tết nguyên đán đầy ấm cúng cùng gia đình.

Sự chịu chơi và thừa tiền không những chỉ ở những người dân mà còn cả ở chính quyền nơi đây . Cảnh sát đã chi hàng trăm triệu đô la  để tậu những xế siêu khủng về để cho cảnh sát đi tuần tra và bắt cướp. Cảnh sát cho hay để không bị thụt lùi so với hình ảnh mặt bằng chung của phương tiện đi lại nơi đây và để cho việc truy lùng tội phạm được nhanh và không gặp sự cố gì nên chính quyền đã quyết định mạnh tay cải tổ lại tất cả phương tiện đi lại của cảnh sát.


Lamborghini Aventador

Bentley

Và nhiều loại xe sang trọng khác

Đến cả taxi nơi đây cũng dùng các loại siêu xe để làm phương tiện đi lại miễn phí cho những du khách tham quan. .Taxi Supercar gồm có các xe sang như Rolls royce , mecs , lamboghini, Benleys và nhiều loại xe khác phục vụ cho toàn thể người dân và những ai có nhu cầu đi lại vào những ngày cuối tuần. Chwen Ong, Giám đốc Dubai Motor Festival cho hay  ” Siêu xe miễn phí sẽ là cầu nối nhanh nhất để người dân và khách du lịch chạm tay vào những giấc mơ có thật ”

– Đi busan hàn quốc tết nguyên đán 2015


Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...