Sự đối xử của Dubai với siêu xe triệu đô (2)

Dubai là một vùng đất của tất cả các loại xe trên thế giới . Với sở thích tao nhã từ khi còn là những đứa trẻ , những đại gia nơi đây có những bộ sưu tập xế hộp siêu khủng. Tuy nhiên khi xế đã hết thời hoặc không còn hợp mốt nữa, hoặc có khi chỉ là do va quệt hoặc bị phạt và trăm đô nhưng vì lòng tự ái và tự trong cao mà chủ xe sẵn sàng vứt những đứa con cưng , không thèm bán và tậu ngay một em khác về. du lich tet


Một chiếc siêu xe bị bỏ rơi lâu năm

View post on imgur.com

Chiếc rolls royce – ông hoàng của các loại xe sang trọng chỉ biết nằm im trong cát bụi chờ ngày ra bãi phế liệu và bị tiêu hủy, hãy đến dubai vào dịp tết này để khám phá xem sao nhé.

View post on imgur.com

Poscher hai cửa được sinh ra từ lò gạch và được đắp cát bụi một thời gian dài mặc dù xe vẫn còn rất mới và dáng xe rất mốt.


giá mà chiếc range rover này có mặt tại Việt Nam thì thật tuyệt


Tại Dubai – Audi dòng A giờ đã hết mốt và chỉ chờ ngày được xuất ngoại

Không những thế những chiếc siêu xe giá hàng tỷ đồng Việt Nam còn bị vứt bừa bãi giữa đường và tuyệt nhiên không tìm ra chủ , nhưng cũng không bị ai lấy hay vặt gương hoặc làm xước xát gì ..


Chiếc Lamborghini này đã nằm trên đường Al Khan Corniche Street  hàng tuần nay , ai đi qua cũng cảm thấy thương xót cho xe . Theo nguồn tin của cảnh sát cho hay chiếc xe này là của một vận động viên đã bóng của Dubai , Anh này đã không xuất trình được giấy tờ xe ngay lúc đó và bị phạt hơn 300$ tiền để xe sai chỗ nên đã “Dỗi” và không thèm lấy xe về. Cảnh sát Dubai cũng không thèm đưa xe về trụ sở vì mất cồng. du lịch hàn quốc

 

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...