Những món tráng miệng ngon nhất thế giới

Laverbread (Wales)


Laverbread là một món bánh mỳ nổi tiếng tại xứ wales, đây là một món ăn truyền thống thường xuyên được nấu vào bữa sáng của người dân nơi đây. Thứ khiến món bánh mỳ này nổi tiếng đó chính là thứ nước sốt được làm từ rong biển cùng với một chút hương liệu bí truyền khiến cho món ăn trở.

Taco (Mỹ)

 


Taco là một món bánh truyền thống lâu đời của người dân Mexico, tuy nhiên sang Mỹ, món bánh này đã biến đổi nguyên liệu đi nhiều lần và trở thành một món ăn tráng miệng nhanh nổi tiếng cùng với các món chính như hamburger hay thịt gà. Taco thường gồm có rau, thịt, phô mai và một chút snack khiến món ăn trở nên dễ ăn hơn.

Kiến rang mặn (Colombia)

 


Kiến khổng lồ là loại thức ăn khá nổi tiếng tại Colombia. Những chú kiến này rất to với phần thân chứa nhiều dưỡng chất Protein. Trước khi ăn người ta thường chiên qua chúng để tạo độ dòn và thơm ngon. Kiến rang mặn có thể đặt hàng ở mọi nơi trong đất nước, có thể ăn cùng với bánh Pizza hoặc ăn riêng Chúng thường có hương vị ròn tan, thơm ngọt bùi và đương nhiên khá là đắt đỏ do mỗi lần bắt chúng cần phải có những người thợ chuyên.

Completos (Chile)

“Completos” có lẽ là một món ăn chay được nhiều chile thưởng thức nhất. Một chiếc bánh mỳ được chế biến rất đơn giản với một chút phô mai nghiền, một vài miếng cà chua cùng với rau và một chút sốt Mayonelisa là đã tạo ra một chiếc bánh mỳ ngon lành rồi. Không có thịt ở bên trong nhưng món ăn này lại được người dân đón nhận rất nồng nhiệt.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...