Nguy hại khi mua chăn ga gối đệm everon giả

Trên thị trường hiện nay tràn lan những sản phẩm hàng giả hàng nhái nếu mua phải những sản phẩm này đặc biệt là thuốc hay thực phẩm rất nguy hiểm tới sức khỏe. Chăn ga gối đệm everon với mức giá phải chăng và chất lượng tốt nên có nhiều sản phẩm làm giả nhãn hiệu everon trên thị trường. Những sản phẩm đệm everon giả này được làm từ bông không an toan nên sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

chăn ga everon Hãy cùng tìm hiểu nguyên liệu đệm everon giả để biết tác hại mà nó đem đếm. Chăn ga gối đệm everon giả được làm hoàn toàn từ bông tái chế chưa nhiều vi khuẩn và nhựa tái sinh chưa qua quá trình tiệt trùng. Chứ nhiều phẩm màu, chất tẩy trắng, hàm lượng chất hóa học rất nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người đặc biệt với khách hàng trẻ em.

>>bảng giá đệm everon

Với những bọ chăn ga gối đệm everon hàng nhái nếu có in hoa được làm bằng phẩm màu azô gây nguy hại đêm sức khỏe của con người. Cụ thể nếu hàm lượng chất phẩm màu azô trong chăn ga gối đệm quá nhiều sẽ gây ung thu. Nhưng phẩm mầu amin thơm trên đệm everon giả có thể gây viên da, kích ứng da hay gây hen suyễn với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ. chăn ga everon

Một số sản phẩm chăn ga gối đệm everon 2017  giả được nhập khẩu từ trung quốc xũng sử dụng chấ azô gây ung thư này nhưng những sản phẩm này làm giả khá tinh vi bằng mắt thường khó nhận biết được. Không chỉ chăn ga gối đệm everon hàng nhái mới gây nguy hiểm tới sức khỏe. Những sản phẩm chăn ga gối đệm everon chính hãng nếu bạn không vệ sinh thường xuyên lâu ngày cũng tích tụ vi khuẩn gây hại đến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế bạn nên vệ sinh đệm everon thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn và hãy cẩn thận khi mua chăn ga gối đmẹ everon.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...