Khám phá mùa đông sôi động tại Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản vào mùa đông ít nhiều du khách e ngại về tiết trời lạnh. Tuy nhiên mỗi mùa ở Nhật có những điều thú vị riêng khiến cho chúng ta không khỏi bị cuốn hút. Mùa đông ở đây cũng vậy không ảm đảm mà ngược lại nó còn khá sôi động bởi nhiều hoạt động thú vị. Đảm bảo khiến cho du khách sẽ không cảm thấy phí hoài thời gian du lịch của mình ở đất nước này.

Du thuyền trên sông băng

Ở Nhật Bản vào mùa đông những con sông thường bị đóng băng. Nhưng bởi vậy mà các dịch vụ về du thuyền độc đáo trên sông băng lại thu hút được nhiều du khách. Thật tuyệt vời bạn có thể nhìn thấy những con thú quý hiếm kiếm ăn trên băng và ngắm cảnh quan khác lạ của dòng sông khi ngồi trên những chiếc tàu phá băng để du ngoạn. Đặc biệt ấn tượng khi đến Nagano tại khu bảo tồn Jogokudani du khách sẽ nhìn thấy loài khỉ mặt đỏ ở đây tung tăng vui đùa không hề sợ lạnh. Chúng thường chơi ở những dòng suối nước nóng như con người tắm Onsen vậy, làm cho du khách khá thích thú.

Trượt tuyết

Nhật Bản cũng như những miền lạnh khác có khá nhiều các khu vui chơi trượt tuyết rất đẹp. Những sườn đồi phủ đầy tuyết dựng đứng hoặc thoai thoải đều được tận dụng làm nơi trượt tuyết. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai thích cảm giác mạnh. Khu trượt tuyết nổi tiếng nhất Nhật Bản là Niseko United trên đảo Hokkaido. Du khách đến đây sẽ được tham gia hoạt động trượt tuyết và không quên thưởng thức món cari Katsu hay mỳ ramen, những món ăn đặc trưng của đất nước này.

Tham gia lễ hội tuyết ở Sapporo

Có nhiệt độ trung bình vào khoảng -5 độ C vào mùa đông nơi này được được xem như thành phố lạnh nhất Nhật Bản. Tuy nhiên du khách không hề ngần ngại thời tiết mà còn nô nức đến để tham gia lễ hội băng tuyết ở đây. Người ta biết đến Sapporo bởi những tòa lâu đài băng, những công trình điêu khắc tinh xảo. Ngoài ra ở đây còn có các lễ hội vô cùng sôi động. Khách du lịch đến đây không chỉ thỏa sức ngắm băng tuyết mà còn để thường thức các món ăn ngon cùng những loại rượu nổi tiếng của Nhật Bản.

Tắm suối nước nóng

Đất nước có nhiều ngọn núi lửa cứ tưởng là một sự bất lợi nhưng lại như một sự ban tặng của thiên nhiên bởi tạo ra nhiều suối nước nóng. Nhật Bản được xem là quốc gia có nhiều suối nước nóng nhất trên thế giới. Tận dụng lợi thế này dịch vụ tắm nước nóng đã thu hút được nhiều du khách đến để trải nghiệm. du lịch Nhật Bản mùa đông chính là thời gian lý tưởng nhất để du khách xua tan cái lạnh bằng cách ngâm mình trong những Onsen.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...