Khám phá địa điểm vui chơi giáng sinh và tết tại Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước có không nhiều người theo đạo thiên chúa nhưng người Nhật Bản cũng có kỷ niệm dịp lễ Giáng sinh. Ở nhiều nơi tại Nhật Bản người ta trang trí nhiều cảnh đẹp lung linh để tận hưởng dịp lễ đặc biệt này. Du lịch Nhật Bản dịp giáng sinh và dịp tết chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn không biết nên vui chơi ở đâu. Sau đây là những gợi ý địa điểm vui chơi cho chuyến du lịch của bạn.

Thành phố Sapporo

Sapporo là thành phố thuộc khu vực phía bắc của Nhật Bản, từ năm 1981 đây là nơi đầu tiên tổ chức chiếu sáng mùa giáng sinh. Sapporo thu hút du khách bởi hình ảnh lung linh, huyền ảo như một dòng sông pha lê nhờ sự chiếu sáng của hàng nghìn ngọn đèn. Người Nhật đã tạo ra nguồn năng lượng sinh học diesel để lấy năng lượng tạo nên công trình nghệ thuật ánh sáng vô cùng hoành tráng. Đây cũng là một đất nước đứng hàng đầu về công nghệ mà đặc biệt đối với du khách yêu kỹ thuật công nghệ rất đáng tìm hiểu.

Thành phố Tochigi

Vào mùa xuân công viên hoa Ashikaga của thành phố Tochigi lại hiện lên với cảnh sắc rực rỡ và là một điểm đến tuyệt đẹp. Đến đây du khách sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới của sắc hoa muôn màu. Mỗi mùa giáng sinh và tết đến người ta lại trang trí cắt tỉa tạo hình khối cho khuôn viên  trở nên sống động hơn. Đây là một địa điểm lý tưởng để du khách có thể ghi lại những bức hình đẹp trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình.

Thành phố Kanagawa

Thành phố Kanagawa là nơi bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng và chìm trong những công trình nghệ thuật ánh sáng có quy mô lớn nhất Kanto trong dịp giáng sinh và tết ở Nhật Bản. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh lung linh đầy mùa sắc ngay tại công viên giải trí Sagamiko Illumillio. Nghệ thuật ánh sáng ở đây luôn thu hút tầm mắt của nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ thường lui tới để vui chơi.

Tỉnh Mie nằm ở phía Nam Nhật Bản, là một địa điểm vui chơi giáng sinh và tết không thể bỏ qua khi bạn ghé thăm vùng này. Tại đây mỗi dịp giáng sinh và tết người ta tổ chức những màn trình diễn ánh sáng lớn nhất Nhật Bản. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ly kỳ khi bước qua một đường hầm ánh sáng để tới cổng vào khu biểu diễn. Con đường với muôn vàn ánh sáng sẽ đưa bạn đến một nơi cứ ngỡ như trên dải ngân hà. Đặc biệt dưới bàn tay của những người nghệ sĩ tài ba bạn sẽ được nhìn ngắm “ núi Phú Sĩ” và “cây sinh đôi” được tạo nên bằng ánh sáng ngay tại đây.

Thăm quan ngôi làng cổ Oshino Oshino: http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/tham-quan-ngoi-lang-co-oshino-hakkai.aspx

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...