Giới thiệu qua về lịch sử của thương hiệu đồng hồ Titan

Titan là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay lớn số 1 Ấn Độ và thứ 5 thế giới. Trước khi chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các sản phẩm của hãng này thì hãy dành thêm một chút thời gian để hiểu hơn về thương hiệu này xem nó có nguồn gốc từ đâu? Và vì sao mà trên thị trường lại có hãng Titan? Nào bây giờ cùng bắt đầu nhé mua đồng hồ cơ.

Titan là hãng sản xuất đồng hồ đeo tay lớn nhất Ấn Độ

Giới thiệu qua về đồng hồ đeo tay Titan

Như đã nói thì thương hiệu đồng hồ đeo tay Titan là thương hiệu lớn nhất tại Ấn Độ và đứng thứ 5 trên thế giới đồng hồ hublot hàng hiệu. Hiện tại tính đến thời điểm này, hãng Titan đã chế tác hơn 100 triệu chiếc đồng hồ từ cao cấp cho đến hàng bình dân khác nhau, tuy nhiên mới chỉ tung ra thị trường thế giới khoảng 80 triệu chiếc. Tập đoàn đồng hồ đeo tay Titan cũng là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Ấn Độ. Có thể nói bước chuyển biến mạnh mẽ nhất của Titan đó chính là hãng đã sản xuất ra những mẫu thiết kế đồng hồ tinh thể thạch anh sở hữu kiểu dáng đẳng cấp quốc tế không một hãng nào có thể sánh bằng.

Titan không ngừng cải tiến với vô số các mẫu sản phẩm nổi bật

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ đeo tay Titan

Từ trước cho đến nay, hãng đồng hồ Titan luôn luôn phát triển và không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng của mình những mẫu sản phẩm có thiết kế đầy tính sáng tạo. Theo đó mỗi một năm Titan lại tổ chức những cuộc triển lãm thời trang lớn, và giới thiệu đến mọi người những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp có khả năng thỏa mãn mọi phương diện sử dụng của khách hàng. Chỉ cần nhìn vào phương châm mới của hãng với câu slogan độc đáo là “Hơn Thế Nữa” chúng ta đã có thể thấy được quyết tâm lớn của Titan trong công việc không ngừng đổi mới theo xu thế thị trường đồng hồ đeo tay.

Ngày nay dù ở bất cứ quốc gia nào đồng hồ Titan cũng luôn chiếm được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khác hàng. Với vô số các sản phẩm mẫu mã có thiết kế tinh sảo tin chắc rằng những chiếc đồng hồ của hãng này sẽ mang đến cho các bạn một phong cách thật nổi bật và ấn tượng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồng hồ longines đẹp của chúng tôi.

Tin khác: Người đeo đồng hồ sẽ luôn thành công trong mọi lĩnh vực

Dòng chữ Swiss Made in trên mặt đồng hồ mang ý nghĩa gì?

Giới thiệu qua về lịch sử của thương hiệu đồng hồ Titan

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...