Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và khám phá những địa danh

Du lịch Thổ Nhĩ

Đến với Thổ Nhĩ Kỳ du khách sẽ được đến với một quốc gia nửa châu âu và một nửa châu á, với không ít những địa danh du lịch nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua. Đó chính là những địa danh như:

Hasankeyf: Nằm dọc ngay bên bờ sông sông Tigris, thị trấn cổ Hasankeyf thuộc tỉnh Batman. Nơi đây chính là một địa danh thu hút đông đảo du khách tới Thổ Nhĩ Kỳ tham quan, địa danh này gắn liền với sự tích cây cầu đá bắc qua sông ngày nay ló chỉ còn lại những tàn tích.

Núi Nemrut: Đó chính là một ngọn núi có chiều cao khoảng 2134 m ló thuộc vùng Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ, nơi này nổi tiếng với những bức tượng có hình đầu người có liên đại nghìn năm. Sự tích kể lại những bức tượng này là ngôi mộ của những người có dòng dõi hoàng tộc, những bức tượng này nằm rải rác khắp một khu vực.

Hồ Eğirdir: Nơi đây được những ngọn núi bao quanh, hồ nằm ngay ở phía Tây Nam đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Hồ Eğirdir là một địa danh du lịch nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa hè, đến tham quan nơi này bạn có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, bơi lội. và tham quan các địa điểm cổ có từ thời La Mã hay thời Hy Lạp.

Tu viện Sumela: đây là một tu viện độc đáo trên thế giới vì ló được xây dựng ở trên vách núi, tu viện này nằm ngay ở trên gần Trabzon. Tu viện này có độ cao 1200 mét và được thiết lập dưới thời hoàng đế theodosius vào năm 368, công trình này từng bị hư hỏng nhiều lần và đã được nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ tu sửa.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...