Điểm danh một số các khu chợ mua sắm tuyệt vời tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc có rất nhiều các khu chợ lớn nhỏ khác nhau luôn luôn tấp lập du khách cũng như những người dân nơi đây tụ họp để mua bán rất náo nhiệt. Du lịch đến đảo Phú Quốc du khách có thể đến thăm các khu chợ lớn như chợ Cầu Sấu nằm phía bên kia cầu Sấu ở thị trấn An Thới. Chợ đêm Dinh Cậu, chợ An Thới, chợ Gành Dầu, Hàm Linh, Bãi thơm, Dương Đông. Trong tất cả những những khu chợ này thì chợ Dương Đông và chợ đêm Dinh Cậu là những nơi nhộn nhịp nhất với đủ các loại mặt hàng tha hồ cho du khách mua sắm tẹt ga.

Chợ Dương Đông

Chợ Dương Đông tọa lạc ngay giữa trung tâm thị trấn Dương Đông và nằm sát bờ sông là một trong những khu chợ lớn nhất của đảo ngọc Phú Quốc. Theo đó khu chợ này mở cửa rất sớm từ khoảng 4 giờ sáng là đã bắt đầu có người đi lại để mua sắm hàng hóa. Các món hàng tại đây rất phong phú không thiếu bất cứ thứ gì và nổi bật với những loại hải sản tươi ngon. Đặc biệt nếu như muốn ăn hải sản các bạn cũng có thể tạt vào những quầy ăn trong chợ để nếm qua vô số các món ăn làm từ hải sản tươi vừa mới được đem về tại những thuyền ghe ở ngoài biển khơi.

 

Chợ Dương Đông tại Phú Quốc

Ngoài ra chợ Dương Đông còn có thể xem như một điểm đến tham quan của du khách ưa thích và muốn khám phá cuộc sống tất bật của những người dân Phú Quốc. Du khách đến với nơi đây cũng có thể mua sắm những món quà lưu niệm được bày bán ở 2 bên ven đường hoặc các loại hải sản khô đem về làm quà như mực khô, cá khô, nước mắm…

Chợ đêm Dinh Cậu

Tiếp đến hành trình chính là chợ đêm Dinh Cậu. Khu chợ này được chia ra làm 2 phần riêng biệt. Theo đó ở cuối chợ là khu chuyên bán các đồ lưu niệm, hàng thủ công mĩ nghệ, các loại ngọc trai, đồ trang sức, trang điểm… Nơi đây mỗi dịp vào mùa du lịch thường rất đông các du khách Tây ghé chơi và mua sắm những món hàng độc đáo chỉ có tại Phú Quốc.

Ngược nên phía đầu chợ đêm Dinh Cậu du khách sẽ có cơ hội đến với vô số các gian hàng bán các loại hải sản tươi rói vừa mới được đánh bắt từ ngoài biển khơi về. Đây có thể xem như một điểm nhấn tạo nên sự chú ý đối với các thực khách khi đến Phú Quốc du lịch. Cũng như chợ Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu cũng có rất nhiều các hàng quán bán những món ăn ngon tha hồ cho bạn thưởng thức đến lo căng bụng mà chẳng tốn bao nhiêu tiền.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...