Chọn rèm phòng ngủ theo tông màu của phòng

Khi chọn rèm phòng ngủ hay bất kỳ loại rèm nào khác trong gia đình chọn màu rèm theo tông màu chủ đạo của phòng là cách đơn giản và dễ chọn nhất. chọn rem cua phong ngu theo màu phòng không chỉ mang đến nhiều công dụng mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của căn phòng. Có năm tông màu bạn có thể chọn cho rèm phòng ngủ của mình.

Tông màu hài hòa an toàn nhất trong năm tông màu rèm phòng ngủ. Banj có thể dùng màu ấm hoặc màu lạnh phối hợp hài hòa với những màu sắc khác trong phòng mang đến cảm giác bình yên cho không gian. Ví dụ như bạn có thể chọ một chiếc rèm phòng ngủ màu vàng, cam cho căn phòng màu kem nhạt, màu vàng mơ,…

>> Xem thêm: rèm sáo gỗ giá rẻ

Tông màu ấm mang lại cảm giác ấm ám rất thích hợp chọn rèm phòng ngủ cho mùa đông với những tông màu như đỏ, cam,  nâu, vàng là những  tông màu ấm cơ bản. Hơn nữa những màu sắc này đem lại cảm giác vui vẻ, manh mẽ, phấn khích khi bước vào phòng.

Tông màu lạnh trái ngược với tông màu ấm thích hợp khi chọn rèm phòng ngủ cho mùa hè tạo cảm giác mát mẻ. Xanh, tím, ghi, trắng là những tông màu lạnh không chỉ mát mẻ còn mang lại ấn tượng cho sự bình yên và thanh thản.

Hai tông màu còn lại là tông màu tương phản và tông màu tương đồng. Tông màu tương đồng có nghĩa là chọn rèm phòng ngủ có màu sắc tương đồng với tông màu chủ đạo của phỏng ngủ tạo sự hài hòa êm dịu. Tông màu tương phản có nghĩ là bạn chọn một chiếc rèm phòng ngủ có màu sắc ngược lại với màu chủ đạo của căn phòng. Ví dụ như căn phòng màu cam bạn có thể phối với những chiếc rèm phòng ngủ có màu xanh lá hay tím là một lựa chọn tuyệt vời. Điều quan trọng là bạn phải  biết cách điều chỉnh tỉ lệ màu tương phản một cách hợp lý.

>> Có thể bạn quan tâm: mành rèm hội trường tại Hà Nội

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...