24h khám Dubai (2)

3> Nhảy Dù từ máy bay
Là trò chơi mạo hiểm nhưng vô cùng thú vị và không dành cho người yếu tim , Từ độ cao 4000m , bạn sẽ được thả từ trên máy bay xuống quần đảo bãi biển Palm Jumeriah –  quần đảo hình cây cọ dừa trên bán đảo nhân tạo đẹp nhất thế giới . Từ trên không trung , bạn có thể được chiêm ngưỡng sự tuyệt vời của quần đảo này- quần đảo được coi là đẹp nhất thế giới khi nhìn từ trên cao xuống . Với giá khoảng 60$ cho một lần bay sẽ là khoảnh khắc thú vị mà bạn không bao giờ có thể bỏ qua được .

4> Đi chợ vàng:  Khu chợ vàng lớn nhất và rẻ nhất thế giới , Trong mọi thời điểm trong năm ,nơi đây luôn có hơn 10 tấn vàng dự trữ để bán cho mọi người , mặc dù giá vàng ở đây rẻ hơn mọi nơi trên thế giới nhưng bạn vẫn có thể mặc cả để giảm giá tiếp , hơn 300 tiểu thương ở đây rất nồng hậu và trào đón các quý khách , sẽ không có sự chèo kéo hay bắt chẹt nào cả , chỉ có những nụ cười của người bán . Bạn hãy luôn tin tưởng chất lượng vàng ở đây bởi vì chính quyền có rất nhiều chính sách để bảo vệ khách hàng ở những nơi nhộn nhịp ntn , sẽ có các cảnh sát đi kiểm định và kiểm tra vàng thường xuyên để tránh tình trạng gian lận .

5>Chợ gia vị : là chợ không thể thiếu để đi thăm quan ở nơi đây , với rất nhiều loại thảo mộc và các gia vị truyền thống được bày bán cực kỳ thơm và bổ sẽ là món quà không thể thiếu cho các bà nội chợ để có được những bữa ăn ngon 

6> thực phẩm : Dubai là nơi giao thoa các nền văn hóa khác nhau chính vì vậy ở đây món gì cũng có kể cả phở của Việt Nam , thuận tiện  cho khách Việt Nam có những tour du lịch 30 thang 4.  Tuy nhiên khách du lịch nên thưởng thức các món ăn mang đậm nét trung đông của Dubai , cực kỳ ngon và có những vị rất lạ miệng.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...